:::หนัง เพลง เรื่องราวดารา:::

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เต็มอิ่ม เต็มรส ความบันเทิงในแบบร็อคๆ กับดีวีดีบันทึกการแสดงสด Coldplay Live 2012 จากวงร็อคระดับท็อปของยุค “โคลด์เพลย์”


สร้างชื่อจากการเป็นวงร็อคหัวก้าวหน้าของเกาะอังกฤษ จนกลายเป็นวงร็อคระดับหัวแถวของวงการเพลงในยุคนี้ ที่นอกจากงานเพลงจะเต็มไปด้วยคุณภาพและมีศักยภาพการเป็นงานฮิตในตัวครบเครื่องแล้ว การแสดงของวง “โคลด์เพลย์” Coldplay ก็มาครบทั้งความน่าตื่นเต้น และความบันเทิง ชนิดที่ใครได้ชมก็กลายเป็นคอนเสิร์ตในความทรงจำในทันที

และสำหรับคนที่ไม่มีโอกาสได้ชมด้วยตา ได้เห็นตัวเป็นๆ ก็สามารถสัมผัสกับความยอดเยี่ยมบนเวทีคอนเสิร์ตของพวกเขาได้แล้วจาก ดีวีดีบันทึกการแสดงสด “โคลด์เพลย์ ไลฟ์ 2012” Coldplay Live 2012 อัลบั้มแสดงสดที่ตั้งชื่อได้อย่างเรียบง่าย แต่ภาพที่ได้ชมนั้นเต็มไปด้วยอรรถรสของดนตรีในแบบแสดงสด

แล้วยังเป็นบันทึกการแสดงสดชุดแรกในรอบ 9 ปีของ “โคลด์เพลย์” อีกต่างหาก ซึ่งทางวงคัดสรรการแสดงสดในสถานที่ที่เป็นตำนานของวงการเพลงถึงสามแห่งมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นที่ เทศกาลดนตรี

กลาสตันเบอรี่ ที่อังกฤษ, สนามสตาดเดอฟรองซ์ ที่ปารีส และเบลล์ เซ็นเตอร์ ที่แคนาดา เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงสดที่ดีที่สุดของพวกเขา ซึ่งมีเพลงฮิ9จากทุกอัลบั้มให้ได้ชมได้ฟังกันถึง 18 เพลง

พบการแสดงสดที่ครบรส เต็มอิ่ม เต็มตา ของ “โคลด์เพลย์” จาก ดีวีดีบันทึกการแสดงสด “โคลด์เพลย์ ไลฟ์ 2012” Coldplay Live 2012 ได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น